Máy xúc đào Volvo phát triển ngành lâm nghiệp tại New Zealand

Công ty ATS Logging Limited hiện đang sử dụng 6 máy xúc đào Volvo. Độ tin cậy và tính hiệu quả cao của những máy đào này giúp công ty đáp ứng nhu cầu về khai thác gỗ ngày càng tăng tại New Zealand.

Volvo cho ra mắt xe tải khung cứng mang thương hiệu Volvo

Hãng Volvo sẽ tham gia vào thị trường xe tải khung cứng với các dòng sản phẩm mang chính nhãn hiệu Volvo. Sử dụng cơ sở vật chất sẵn có tại nhà máy tại Motherwell, Scotland, hãng sẽ đưa ra thị trường bốn model xe tải từ 45 tấn R45D cho đến 100 tấn R100E.

Tăng năng suất với máy đào Volvo EC200D

Máy đào Volvo EC200D là máy đào nhanh nhất trên thị trường hiện nay trong phân khúc 20 tấn.  Với chu kỳ làm việc ngắn hơn và khả năng nâng nổi trội, nó mang lại khả năng cải tiến năng suất đáng kể cho tất cả các ứng dụng công việc xây dựng nói chung.

Xe tải khung động VOLVO thế hệ mới giúp tăng năng suất khai thác mỏ đá tại Hàn Quốc

Hai xe tải khung động mới A45G của Volvo đang làm việc tại mỏ đá Gimhae, Hàn Quốc, đây là khu vực kinh tế đang phát triển nhanh và nhu cầu về vật liệu xây dựng cũng không ngừng tăng lên.

Truyền thống 75 năm đem lại đẳng cấp thế giới cho máy đào Volvo

Volvo đã tận dụng  75 năm kinh nghiệm của mình để phát triển các chủng loại máy xây dựng tốt nhất thế giới trong đó có model mới EC200D vừa được đưa ra thị trường tại Châu Á cuối năm 2017.

Page: 1 | 2 | 3 |